Mô tả nhanhChi tiết sản phẩm
+ 1 Pack 700gr đến 1Kg
+ Có 2 Phần Thịt
Bò Wagyu Rib Cap là phần thịt nằm ở khung sườn của bò, phù hợp nhất để làm Steak, thịt mềm mượt & béo.
Bò Wagyu Rib Caplà phần thịt nằm ở khung sườn của bò, phù hợp nhất để làm Steak, thịt mềm mượt & béo. Không chỉ có vân cẩm thạch đẹp mắt do độ vân mỡ cao mà còn có hương vị thơm ngon, mềm tan đáng nhớ
Tại nhà hàng, khách sạn Ribeye là phần beefsteak được gọi nhiều nhất bởi thịt mọng nước, mềm mịn và thơm ngậy do có lớp mỡ xen kẽ trong các thớ thịt
Được nuôi theo phương pháp như bò Kobe của Nhật bằng ngũ cốc
Chế biến: Steak, Nướng, Đút Lò,
Loại: bò Wagyu, thương hiệu Carrara, nuôi theo phương pháp như bò Kobe của Nhật bằng ngũ cốc từ 400 ngày
Đạt Huy chương vàng thịt bò thương hiệu tại Queensland Food and Wine Show 2019
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Thực Phẩm Đông Lạnh
Thịt Bò Wagyu Phoenix Úc ( Striploin – MB 9)
đơn vị : 1 Kg
Giá : ₫2.200.000VND
Thêm vào giỏ hàngThực Phẩm Đông Lạnh
Bào Ngư Viền Xanh Úc – Sz 4-5
đơn vị : 1 Kg
Giá : ₫2.200.000VND
Thêm vào giỏ hàngThực Phẩm Đông Lạnh
Gan Ngỗng Pháp Rougie’ ( Foie Gras) – Cắt Lát
đơn vị : 1 Túi
Giá : ₫2.200.000VND
Thêm vào giỏ hàngThực Phẩm Đông Lạnh
Bào Ngư Viền Xanh Úc – Sz 2-3
đơn vị : 1 Kg
Giá : ₫2.200.000VND
Thêm vào giỏ hàngThực Phẩm Đông Lạnh
Thịt Bò Angus Úc – Eye Fillet
đơn vị : 1 Kg
Giá : ₫2.200.000VND
Thêm vào giỏ hàng