Mô tả nhanhChi tiết sản phẩm
Sườn cừu cắt kiểu Pháp (Bone in Lamb rack Frenched Cap on) là phần thịt được pha từ sườn cừu đã được lọc toàn bộ các phần gân, mỡ và màng gân. Sau khi lọc bỏ mỡ và gân thì sườn cừu cắt kiểu Pháp là phần thịt ba nhất: ngon nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất. Cuối cùng sườn cừu được cho vào túi thực phẩm hút chân không và được cấp đông bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C đến -22 độ C.
Giá trị dinh dưỡng từ sườn cừu cắt kiểu Pháp
– Thịt sườn cừu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như các vitamin nhóm B điển hình như B12 rất tốt cho hệ thần kinh. Thịt cừu thuộc loại thịt đỏ chứa chất sắt là hoạt chất cần thiết giúp sản sinh lượng máu trong cơ thể.
– Không chỉ vậy thịt cừu còn tốt cho phổi giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản hay những chứng bệnh về hô hấp. Đặc biệt tăng cường tráng dương giúp nam giới tăng cường sinh lực.
– Ở một số quốc gia sườn cừu không chỉ là loại thit bổ dưỡng mà còn đem lại may mắn và sung túc cho người được thưởng thức
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Thực Phẩm Đông Lạnh
Thịt Bò Wagyu Phoenix Úc ( Striploin – MB 9)
đơn vị : 1 Kg
Giá : ₫880.000VND
Thêm vào giỏ hàngThực Phẩm Đông Lạnh
Gan Ngỗng Pháp Rougie’ ( Foie Gras) – Cắt Lát
đơn vị : 1 Túi
Giá : ₫880.000VND
Thêm vào giỏ hàng